Lý do nên chọn đại lý xe Toyota An Thành Fukushima Quận 5

Thứ Tư, 24/08/2016, 11:18 GMT+7

Lý do nên chọn đại lý xe Toyota An Thành Fukushima Quận 5

 1. Thương hiệu

Toyota An Thành Fukushima là đại lý chính thức của Công ty Ôtô Toyota Việt Nam (TMV) đầu tiên ở Tp Hồ Chí Minh.

 • Tiêu chuẩn dịch vụ chăm sóc khách hàng: Thực hiện đầy đủ quy trình của Toyota Việt Nam về các tiêu chí dịch vụ cho khách hàng.
 • Liên tuc cải tạo, xây dựng, trang bị cơ sở vật chất ngày càng hoàn thiện, chuyên nghiệp, luôn đào tạo cho nhân viên bán hàng đầy đủ nhất các quy trình, quy định trong phục vụ khách hàng.
 • Đạt được nhiều thành tích: Đã cung cấp trên 10,000 xe Toyota mới các loại cho khách hàng; đã sửa chữa hơn 130,000 lượt xe các loại cho khách hàng; quản lý, chăm sóc hơn 5000 khách hàng, trong đó 300 hội viên VIP/Toyota Club.
 1. Đáp ứng lợi ích của khách hàng

Toyota An Thành Fukushima

Toyota An Thành Fukushima luôn thực hiện theo phương châm: "“Làm thỏa mãn nhu cầu của Khách hàng là niềm vinh hạnh lớn lao cho chúng tôi”.

 • Luôn có đủ số lượng xe để đáp ứng nhu cầu của khách hàng
 • Đảm bảo thời gian giao xe: chúng tôi nhập xe liên tục nên việc trễ hẹn với khách hàng là điều không bao giờ xảy ra
 • Giá cạnh tranh nhất: Toyota An Thành Fukushima hiểu được tâm lý của đông đảo khách hàng và luôn có những mức giá ưu đãi, các gói khuyến mãi cùng mức giá cạnh trạnh nhất trên thị trường.
 1. Bạn được trở thành khách hàng đúng nghĩa

Ngoài các tiêu chuẩn chăm sóc khách hàng thực hiện theo quy định của Toyota Việt Nam, chúng tôi còn có các chính sách riêng chỉ dành cho khách hàng của Toyota An Thành Fukushima.  Đặc biệt, Toyota An Thành Fukushima đang hướng đến mục tiêu thân thiện gần gũi và trở thành người bạn thân thiết với khách hàng cụ thể thông qua khóa “Hướng dẫn sử dụng và chăm sóc xe Toyota của bạn" hoàn toàn miễn phí dành cho các khách hàng của Toyota An thành.

Với mục tiêu hỗ trợ và giúp khách hàng hiểu rõ và sử dụng xe một cách an toàn, bền bỉ, tránh được những hỏng hóc hoặc tai nạn không đáng có. Toyota An Thành Fukushima hướng dẫn khách hàng sử dụng tất cả những tính năng trên chiếc xe mà quý khách hàng đang sở hữu, đi theo đó là việc chăm sóc chiếc xe của mình như thế nào đế có được độ an toàn cũng như độ bền cao. Qua đó khách hàng có thể hiểu rõ hơn và có thể tự chăm sóc xe tốt nhất.

 1. Dịch vụ trọn gói

Đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp

Chúng tôi hỗ trợ thực hiện đầy đủ mọi thủ tục cho khách hàng. Khi mua xe tại Toyota An Thành Fukushima, khách hàng đến nhận xe chỉ cần lái xe về và đi. Mọi thủ tục đăng ký, đăng kiểm, làm biển cho khách hàng đều được chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn cho khách hàng.

 1. Đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp

Nhân viên tại Toyota An Thanh Fukushima

Được đào tạo kỹ năng một cách bài bản. Mỗi nhân viên tại Đại lý đều hướng tới mục tiêu trở thành một người đồng hành thân thiết cùng khách hàng. Toyota An thành Fukushima mong muốn mang đến lợi ích cho khách hàng và được nhận lợi ích từ khách hàng một cách lâu dài. Do đó không chỉ chăm sóc khách hàng khi bán hàng mà còn trong suốt quá trình sử dụng xe về sau này.

 1. Quy trình giao dịch nhanh chóng

Toyota An thành Fukushima  xây dựng quy trình quản lý, bán hàng xoay quanh mục tiêu trung tâm là khách hàng. Do đó khi mua xe tại Toyota An Thành Fukushima, quý khách sẽ tiết kiệm tối đa thời gian. Mọi vấn đề phát sinh trong giao dịch như: giá bán, thời gian giao xe,… đều được quyết định một cách nhanh chóng.

 1. Cung cấp những dịch vụ xe Toyota tốt nhất hiện nay

Dịch vụ xe tại Toyota An Thành Fukushima

Không chỉ cung cấp các sản phẩm xe Toyota uy tín, chất lượng, Toyota An Thành còn cực kỳ chú trọng đến các gói dịch vụ đi theo xe, để bảo đảm sự hài lòng của khách hàng ở mức tốt nhất. Các gói dịch vụ xe tại Toyota An Thành Fukushima:

 • Kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ

Bên cạnh cơ sở hạ tầng hiện đại, các trang thiết bị tối tân cùng vật tư và phụ tùng chính hiệu cung cấp cho các đại lý chính hãng, chúng tôi còn tiến hành đào tạo các kỹ năng chuyên môn cho nhân viên đại lý qua nhiều khóa học có sự tham gia giảng dạy của chuyên gia trong và ngoài nước. Đến với Toyota An Thành Fukushima, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm giao xe để kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ.

 • Bảo dưỡng nhanh

Với mục đích đưa đến cho tất cả các khách hàng sự hài lòng nhất về cung cấp sản phẩm và các dịch vụ kỹ thuật hậu mãi, Toyota An Thành Fukushima đã và đang áp dụng cho lần bảo dưỡng đầu tiên cũng như các lần bảo dưỡng tiếp theo quy trình bảo dưỡng chuyên nghiệp của Tập đoàn Toyota Nhật Bản.

 • Sửa chữa nặng thân xe

Với đội ngũ KTV lành nghề, nhiều kinh nghiệm được đào tạo bài bản theo đúng tiêu chuẩn Toyota đảm bảo sự chính xác, thẩm mỹ để hoàn thiện từng bước nhỏ trong quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, Quý khách hoàn toàn yên tâm khi mang xe vào Đại lý Toyota An Thành, cam kết sẽ sửa chữa xe của Quý khách trở nên nguyên vẹn có thể đạt tới 100 % vẻ đẹp ban đầu.

 • Gói dịch vụ an toàn trên mỏi nẻo đường

Với mong muốn đem đến sự an toàn nhất, giải quyết triệt để các nguy cơ tiềm ẩn gây nguy hại khi lái xe, Toyota An Thành Fukushima mang đến cho quý khách hàng gói dịch vụ “an toàn trên mọi nẻo đường”.

 • Gói tiết kiệm nhiên liệu và môi trường
 • Gói dịch vụ bảo vệ sức khỏe
 • Gói dịch vụ cân chỉnh góc đặt bánh xe
 • Gói dịch vụ vệ sinh nội thất và đánh bóng toàn xe

Hãy gọi ngay cho Phòng Kinh Doanh: 0982.100.120 - Toyota An Thành Fukushima để được tư vấn. Hoặc bạn có thể điền thông tin và Form dưới đây để nhận được báo giá tốt nhất.

Nguồn: https://toyota.muabannhanh.com/ly-do-nen-chon-dai-ly-xe-toyota-an-thanh-fukushima-quan-5-25.html

Tags: Đại lý xe Toyota quận 5, Đại lý xe Toyota, Đại lý Toyota quận 5, Đại lý Toyota, Đại lý Toyota An Thành Fukushima Quận 5
TimViecNhanh.org / Mẹo bổ ích
Tags: Đại lý xe Toyota quận 5, Đại lý xe Toyota, Đại lý Toyota quận 5, Đại lý Toyota, Đại lý Toyota An Thành Fukushima Quận 5
TimViecNhanh.org / Mẹo bổ ích